ประกาศรายชื่อพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2560

ให้พระสอนศีลธรรมใหม่ที่มีรายชื่อ ไปติดต่อทางโรงเรียนที่จะทำการสอน ได้นับจากวันนี้เป็นต้นไป โดยในวันที่ 7 พ.ย. 59 ต้องมารายงานตัวและนำหนังสือส่งตัวไปยื่นให้กับทางโรงเรียนที่ปฎิบัติการสอน

ประกาศสอบคัดเลือกพระภิกษุเป็นพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนjpg_Page1

ประกาศสอบคัดเลือกพระภิกษุเป็นพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนjpg_Page2