วิทยาลัยสงฆ์เลย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ดังต่อไปนี้
ตริตาภรณ์มงกุฎไทย (ต.ม.) จำนวน ๑ ท่าน
๑. ผศ.ดร.ประสงค์ หัสรินทร์ ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธฐริหารการศึกษา
เบญจมาภรณ์มงกุฎไทย (บ.ม.) จำนวน ๒ ท่าน
๑. นายพัทธนันท์ นวลน้อย นักวิชาการคอมพิวเตอร์
๒. นางสาวรัชนีวรรณ ไกรดวง นักวิชาการการเงินและบัญชี